Công ty TNHH Sơn Ceramex

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH SƠN CERAMEX xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!.

Hiểu rõ thời tiết trong nước nắm bắt được nhu cầu và tập quán của người Việt chúng ta. Ceramex với đội ngũ Chuyên viên kỹ thuật, Kỹ sư hoá chất trong và ngoài nước cùng với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được trang bị bởi máy móc và công nghệ tiên tiến nhất chúng tôi đã và đang cho ra đời những sản phẩm tốt bậc nhất đa dạng về chủng loại, sắc màu phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đã nhiều năm liền được người tiêu dung bình chọn là sản phẩm tốt nhất của mọi thời đại.

Liên hệ với Ceramex chúng tôi để được tư vấn chọn sơn, chọn màu sơn, cách sử dụng sơn đúng cách và tư vấn sơn nhà theo phong thủy.

Nhận báo giá !

Vì sao chọn chúng tôi ?

Khả năng kỹ thuật và Công nghệ
Ceramex hợp tác với nhiều hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới đến từ các nước như:Mỹ, Anh Quốc, Đức,… Chính vì thế chúng tôi luôn luôn nhận được sự hỗ trợ chặt chẽ từ các hãng thông qua việc đào tạo kỹ thuật và chuyển giao công nghệ.

Tư vấn tận tình, chu đáo
Với đội ngũ nhân sự được đào tạo tu nghiệp từ nước ngoài và sự hỗ trợ về kỹ thuật, chuyển giao công nghệ từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Sơn Ceramex luôn luôn phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo và trách nhiệm.

Các mối quan hệ mạnh mẽ
Chúng tôi luôn xây dựng và phát triển các mối quan hệ luôn theo tiêu chí đảm bảo sự hài lòng trên cả mức mong đợi của khách hàng, đối tác.

Phát triển bền vững
Doanh nghiệp phát triển luôn nằm trong mối liên hệ chặt chẽ với môi trường và cộng đồng. Vì vậy bảo vệ môi trường và trách nhiệm với cộng đồng là tiêu chí của Sơn Nice SPace.